1. Giảm mỡ thừa, tốt cho sức khỏe:
Hạn chế dầu mỡ: Sử dụng nồi chiên không dầu sẽ giúp giảm bớt lượng dầu mỡ trong mỗi bữa ăn hàng ngày của gia đình bạn. Vì nồi chiên không dầu đều hoạt động dựa trên nguyên lý làm nóng đến 200 độ C, đối lưu nhanh chóng quanh thực phẩm, để chiên giòn đều và làm chín thức ăn mà không cần sử dụng đến dầu mỡ, giúp giảm đến 80% lượng chất béo vào cơ thể.
Nồi chiên không dầu có lợi cho những ai muốn giảm cân nhưng lại thích ăn đồ chiên.
2. An toàn, tiết kiệm tiền, thời gian và công sức:
Sử dụng an toàn: An toàn chính là lợi ích đầu tiên mà nồi chiên không dầu mang lại. Nếu các bạn muốn chế biến các món ăn như chiên cá, thịt…thì chỉ cần sơ chế và cho vào nồi chiên, hẹn giờ để nồi tự chiên mà không lo bị cháy.
Khi sử dụng nồi chiên không dầu, dầu mỡ không còn bị bắn tung tóe khắp bếp và quần áo không còn bị ám mùi. Đặc biệt, sẽ tránh được nguy cơ bị bỏng do dầu bắn lên người so với việc chiên, rán truyền thống.
Tiết kiệm được thời gian: Nồi chiên không dầu giúp các chị em nội trợ nấu ăn nhanh chóng và nhàn rỗi hơn so với cách nấu ăn truyền thống, mà còn đảm bảo sức khỏe cho người dùng và tiết kiệm được nhiều thời gian.
Tiết kiệm chi phí: Sử dụng nồi chiên không dầu để thời gian nấu nhanh hơn và số tiền điện quy ra sẽ rẻ hơn rất nhiều so với sử dụng bếp gas, tiền mua dầu ăn cũng đỡ tốn hơn.
3. Dọn rửa bớt cực hơn:
Không gian bếp luôn được sạch sẽ: so với nấu nướng truyền thống bếp sẽ sạch sẽ hơn khi sử dụng nồi chiên không dầu. Cùng với đó, bộ phận của chiếc nồi chiên không dầu còn được chứa lớp chống dính có thể tháo rời, vệ sinh dễ dàng.
4. Đa dạng về mẫu mã:
Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, đặc biệt là các bà nội trợ, ngoài Nồi chiên không dầu ra thì ngày nay trên thị trường còn có thêm mẫu Nồi chiên không dầu được tích hợ thêm chế độ Hấp bằng hơi nước sử dụng cũng rất dễ, an toàn và tiện lợi hơn gấp bội.
Viết bình luận
Bình luận
Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.